Câu hỏi thường gặp

Bạn có những thắc mắc muốn được giải đáp?
Chúng tôi đã tổng hợp một số câu hỏi thường gặp và câu trả lời có thể hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng.

Là phần mềm quản lí, giám sát & điều khiển hệ thống tòa nhà thông minh ( BMS ). Phần mềm do chính Công ty TNHH Thiết Bị BMS thiết kế, phát triển và nắm giữ bản quyền chính thức .

Để dùng thử phần mềm quý khách vui lòng vào trang http://demo.controlbms.com/ . User: demo@controlbms.com Password: controlbms Sau khi đăng nhập quý khách có thể điều chỉnh và sử dụng các tính năng của phần mềm. Thông tin chi tiết các tính năng quý khách vui lòng truy cập vào: http://controlbms.com/gioi-thieu/tinh-nang/ .

Với phần mềm Control BMS Software chúng tôi có thể làm nhiều hệ thống khác nhau từ hệ AHU, Chiller, Smart Home, giám sát hệ thống điện năng,... Chỉ cần thiết bị của ban sử dụng giao tiếp truyền thông Modbus 485, BACNet,... là phần mềm có thể đọc được và giám sát điều khiển hệ thống. Ngoài ra, nếu thiết bị không hỗ trợ thì quý khách có thể sử dụng bộ điều khiển của công ty chúng tôi để đồng bộ cùng với phần mềm để điều khiển và giám sát hệ thống. Để được tư vấn, giải đáp thắc mắc quý khách liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 09 88 03 77 07 hoặc (028) 73 027 547.

Quý khách vui lòng để lại lời nhắn qua email: admin@controlbms.com hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 09 88 03 77 07.

Giá trên bảng là mức giá tham khảo về phần mềm, còn về giá thành chính xác thì tùy vào hệ thống bên bạn thì chúng tôi sẽ có mức giá khác nhau. Nhưng bạn hoàn toàn yên tâm, chúng tôi sẽ luôn cung cấp mức giá phù hợp nhất đến với khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe và đặt mình vào vị trí của khách hàng để đưa ra mức giá hợp lí nhất.

Về phần ổn định thì bạn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm của công ty chúng tôi. Với những kinh nghiệm trong việc thiết kế và quản lí hệ thống BMS, chúng tôi đã thiết kế và đã đưa vào sử dụng ở nhiều công trình khác nhau, cùng với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong hệ thống, chúng tôi tin chắc sẽ không làm bạn thất vọng.

  • Đăng ký địa chỉ Email

  • Nhận tin khuyến mãi

  • Hỗ trợ Tư vấn