Về Chúng Tôi

Với phần mềm Control BMS Software chúng tôi tự hào là công ty đầu tiên ở Việt Nam tự thiết kế và phát triển phần mềm quản lí hệ thống tòa nhà thông minh ( BMS ).
Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, để cho ra đời những tính năng và cải tiến sao cho tiện nghi nhất đến với người tiêu dùng.

Giới thiệu

Chúng tôi là ai?

Chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm ủng hộ Công ty chúng tôi. Trong nhiều năm làm việc với các hệ thống quản lí và điều khiển tòa nhà chúng tôi đã rút ra nhiều kinh nghiệm để tạo nên một phần mềm hoàn chỉnh và tiện nghi nhất đến với người tiêu dùng. Tất cả các tính năng bạn cần đều có thể được thực hiện dễ dàng trên giao diện web. Đây chính là điểm đột phá nâng tầm của phần mềm điều khiển trung tâm tòa nhà.

Control BMS Software sẽ là phần mềm điều khiển không thể thiếu cho các trung tâm thương mại, các tòa nhà cho thuê hay vào chính trong căn hộ của bạn.

Bản quyền thuộc về:

Công Ty TNHH Thiết Bị BMS
Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng Tám, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM
Email: admin@controlbms.com     Website: http://controlbms.com
Hot line: 09 88 03 77 07

 • 2007 ESTABLISHED IN
 • 350+
  CLIENTS WORLD WIDE
 • 950+
  PROJECTS COMPLETED
 • 100+
  TEAM MEMBERS

CONTROL BMS SOFTWARE

Phần mềm điều khiển hệ thống tòa nhà -Building Management System (BMS). Phần mềm Control BMS Software cho phép bạn điều khiển và vận hành toàn bộ hệ thống quản lý tòa nhà theo cách đơn giản nhất có thể.

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi

Danh sách các nhà phân phối
Phần mềm điều khiển hệ thống quản lý tòa nhà
Control BMS Software

Với sứ mệnh làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn, chúng tôi khát khao giải quyết những vấn đề trong xã hội dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến.

 • Đăng ký địa chỉ Email

 • Nhận tin khuyến mãi

 • Hỗ trợ Tư vấn