Hệ Thống Giám Sát Các Thông Số Chất Lượng Không Khí

Trong một số môi trường sản xuất yêu cầu cao như phòng sạch, phòng sản xuất thuốc, phòng sản xuất các chi tiết quan trọng,... ... ...

Hệ Thống Giám Sát Các Thông Số Chất Lượng Không Khí

❆ Giới Thiệu


Trong một số môi trường sản xuất yêu cầu chất lượng không khí đạt tiêu chuẩn như phòng sạch, phòng sản xuất thuốc, phòng sản xuất các chi tiết công nghệ cao,... vấn đề giám sát và ghi nhật ký các điều kiện môi trường luôn là vấn đề tiên quyết.


❆ Tính Năng


Giao diện có tính tùy biến cao, cho phép chỉnh sửa dễ dàng theo yêu cầu của người sử dụng.
Lưu nhật ký các giá trị thông số theo giờ, ngày, tuần, tháng,…
Hiển thị nhật kí thiết bị dạng biểu đồ theo ngày.
Cho phép người dùng có thể tạo, xóa, cập nhật các thông số cài đặt, hiển thị và ghi nhật kí.
Giám sát các thông số của môi trường như nhiệt độ, độ ẩm, áp suất, CO, CO2,... Trong quá trình hoạt động của hệ thống nếu có bất kỳ thông số nào vượt ngưỡng cho phép hoặc trở về trạng thái bình thường thì hệ thống sẽ thực hiện cảnh báo tự động qua Email/ SMS và màn hình vận hành.
Giám sát các thông số kỹ thuật như nhiệt độ, độ ẩm, áp suất. Nếu có thông số nào hoạt động không đúng yêu cầu thiết kế, hệ thống sẽ tự động cảnh báo, gửi email hoặc tin nhắn.


Tính năng quản lí tài khoản đăng nhập, phân quyền truy cập, tạo hình ảnh giao diện tùy ý người quản lí.
Quản lí danh sách các cảnh báo, cài đặt giá trị cảnh báo cho hệ thống.
❆ Sơ Đồ & Thiết Bị Cho Hệ Thống


Bộ điều khiển trung tâm BCU tích hợp phần mềm điều khiển Control BMS Software lắp ở tủ trung tâm đóng có vai trò quản lí toàn bộ hệ thống đồng thời cho phép người dùng kết nối và giám sát hầu thế các loại cảm biến trên thị trường.
Bộ đọc tín hiệu của cảm biến model P/HnT-L giúp hiển thị các giá trị thông số môi trường được đọc qua cảm biến.
Hệ thống sử dụng cảm biến nhiệt độ, độ ẩm, cảm biến chênh áp gió phòng, cảm biến CO, CO2 và nhiều cảm biến khác.❆ Ứng Dụng


Giám sát các tín hiệu từ cảm biến.
Hiển thị trực tiếp các thông số nhiệt độ, độ ẩm, áp suất, CO, CO2 lên màn hình tại từng khu vực và trên cả màn hình máy tính quản lý để người dùng dễ dàng giám sát.
Ghi lại nhật kí và cảnh báo khi có bất kì thông số nào vượt ngưỡng.
Hệ thống được lắp đặt tại các kho, nhà xưởng sản xuất, các phòng sạch, phòng sản xuất thuốc, các toàn nhà,…  • Đăng ký địa chỉ Email

  • Nhận tin khuyến mãi

  • Hỗ trợ Tư vấn